Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Đại Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Là thương hiệu chuẩn Đại Hàn đầu tiên tại Việt Nam được Hiệp Hội thẩm mỹ Đại Hàn ( KCCS) chứng nhận, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Chứng minh thực tế bởi hàng loạt các ca khách hàng “lột xác”, Kangnam đem đến sự hài lòng tuyệt đối bởi những giải pháp thẩm mỹ chuyên biệt, quy trình tiên tiến, chính sách bảo hành minh bạch, đội ngũ bác sĩ giỏi năng lực, kết quả tinh tế đẹp tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Đại Hàn được Bộ Y tế cấp phép

Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam chuẩn Đại Hàn cơ sở phía Bắc 

Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam chuẩn Đại Hàn cơ sở phía Nam 

– Là đối tác chiến lược của Hiệp Hội thẩm mỹ Đại Hàn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

– Quy mô bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích lên tới 30.000 m2 với 2 cơ sở ở cả Nam và Bắc

– Hoạt động theo mô hình bệnh viện chuẩn Đại Hàn được phân tách chuyên khoa riêng biệt để chuyên môn hóa từng dịch vụ bao gồm chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ mũi…

– Liên kết, hợp tác với các Bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín tại Đại Hàn như: Lead Surgery, Yonsei Surgery,…

– Cập nhật những công nghệ thẩm mỹ, xu hướng tiên tiến Đại Hàn như: nâng mũi Sline 3D, cắt mí Eyelid, bấm mí Dove Eyes, thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D, thẩm mỹ vòng 1 Nano,…

– Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ, Đại Hàn,…

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác chiến lược, toàn diện của Hiệp hội thẩm mỹ Đại Hàn (KCCS), Thái Lan. Từ Ký kết hợp tác, chuyển gia công nghệ tới hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ Việt Nam bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của KCCS.

Lễ ký kết và chuyển giao công nghệ mới của BVTM Kangnam và KCCS

Lễ ký kết hợp tác của BVTM Kangnam và các bệnh viện Thẩm Mỹ Đại Hàn

Lễ ký kết và hợp tác công nghệ mới của BVTM Kangnam và Y khoa Thái Lan

Chuyên môn hóa trong chất lượng đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoạt động theo hình thức tách riêng từng chuyên khoa riêng biệt, chuyên môn hóa từng dịch vụ. Theo đó, các bác sỹ chuyên khoa hoạt động một cách chính quy, minh bạch có giấy phép hành nghề được tách riêng biệt theo từng chuyên khoa với chuyên môn sâu tương ứng.

Họ được đào tạo bởi chính các chuyên gia danh tiếng ở Đại Hàn tạo nên kết quả phẫu thuật tối ưu nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng thẩm mỹ.

– Đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ Đại Hàn, Việt Nam uy tín lâu năm có giấy phép hành nghề, đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ ngày.

– Sở hữu hơn 300 bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên là những người dày dặn kinh nghiệm và vững chuyên môn.

– Rất nhiều ca phẫu thuật là minh chứng cho quá trình làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp của các bác sĩ tại đây.

1Bác sĩ uy tín chuyên khoa thẩm mỹ mũi: MD. Felix Trần, Donald Hưng, Jose Nguyễn, Ji-hun Huỳnh

Hệ thống máy móc, thiết bị, phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Các hệ thống trong phòng phẫu thuật, công nghệ được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Hoa Kỳ, Đại Hàn… giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn với độ chính xác cao.

Các thiết bị hiện đại, đạt chất lượng Đại Hàn đang được bác sĩ Kangnam ứng dụng trong quá trình thăm khám tổng quát có thể kể đến như:

+ Máy X quang kỹ thuật số CT thế hệ mới được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ về Việt Nam.

may-ct

Máy X-quang kỹ thuật số tân tiến đang được ứng dụng tại Kangnam

+ Công nghệ 3D mô phỏng kết quả sau thẩm mỹ được xem là cách thức tư vấn thực tế và trực quan cho khách hàng.

got-mat-1

Công nghệ 3D cho phép xem trước kết quả sau thẩm mỹ

Công nghệ nội soi hiện đại

he-lo-cach-giam-beo-sau-sinh-nhanh-chong-va-an-toan-nhat-3

Máy hút mỡ LaserLipo

Tiêu biểu là hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số cơ thể, gồm các thông số quan trọng như: đo điện tim, nồng độ Oxy trong máu, huyết áp, mạch và nhiệt độ cơ thể. Các bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng viên sẽ dựa vào các thông số trên để đánh giá chính xác quá trình hồi phục sức khỏe cũng như kết quả đạt được sau phẫu thuật.

Dịch vụ chăm sóc đẳng cấp chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc tại Kangnam đã được đông đảo khách hàng trong, ngoài nước và giới chuyên môn ghi nhận là một trong số ít bệnh viện ngang tầm Quốc tế. Theo đó quá trình chăm sóc được chuẩn hóa theo quy trình Đại Hàn: từ khi đặt lịch, đón tiếp và thăm khám miễn phí tới tư vấn trực tiếp hướng dẫn và chăm sóc sau phẫu thuật, tri ân khách hàng,…

2 Hệ thống  thăm khám sức khỏe

– Khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ và thăm khám sức khỏe tổng quát theo đúng quy trình chuẩn của Đại Hàn để đánh giá tình hình cũng như lựa chọn dịch vụ, phương pháp thực hiện phù hợp.

2 Hệ thống chăm sóc hậu phẫu

Để giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật và đạt được kết quả thẩm mỹ như ý, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trang bị phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Đặc biệt, ê kíp chuyên nghiệp gồm bác sĩ trực, y tá, điều dưỡng sẽ luôn túc trực chăm sóc và phục vụ vụ tận tình, chu đáo. Sau khi ra viện, dịch vụ chăm sóc vết thương tận nhà đáp ứng yêu cầu vệ sinh.

Siêu mẫu Phi Thanh Vân được chăm sóc chu đáo tại phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Kangnam 

Bên cạnh đó, các cuộc tập huấn nội bộ được tiến hành đều đặn hàng tuần với nhiều kỹ năng chuyên môn cần thiết như kỹ năng sơ cấp cứu, quy trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sau phẫu thuật… đã giúp toàn thể nhân viên, chuyên viên và bác sĩ Kangnam luôn được trau dồi chuyên môn, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

Kết quả thành công qua hàng loạt ca phẫu thuật “lột xác”

Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Đây là kết quả trong nhiều năm làm việc nghiêm túc và cần mẫn của tất cả các bác sĩ Kangnam với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và sự tin tưởng của khách hàng.

Bằng việc áp dụng đỉnh cao từ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Đại Hàn, hàng loạt các ca phẫu thuật “lột xác”đã tạo nên những thay đổi kỳ tích. Ca sĩ Đức Phúc, Siêu mẫu Phi Thanh Vân, Tuyết DJ và rất nhiều khách hàng từ những người kém tự tin vì ngoại hình xấu xí làm cản trở cuộc sống đã có màn “lột xác” ngoạn mục.

Ca sĩ Đức Phúc

Siêu mẫu Phi Thanh Vân

Nguyễn Thị Như (Cô gái 22 tuổi mắc chứng bệnh lão hóa hiếm gặp) 

Tuyết DJ

( *) Hàng loạt khách hàng “lột xác” đến khó tin sau các ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chính sách bảo hành uy tín tới khách hàng

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ uy tín, Kangnam còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn hướng đến.

Khi đăng ký tham gia các dịch vụ thẩm mỹ Đại Hàn uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như bấm mí Dove Eyes, cắt mí Eyelid, cắt mí Đại Hàn, nâng mũi S-line 3D, thẩm mỹ vòng 1 Y-line, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành cho kết quả đẹp tự nhiên, tinh tế đáp ứng mong muốn của mọi khách hàng.

Đơn vị uy tín cấp thẻ bảo hành tới quý khách hàng

 

Thông tin
liên hệ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

Sài gòn: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3

Hotline

+84968999777

+84969999777

Viber

+84968999777

+84969999777

Zalo

+84968999777

+84969999777

Tư vấn chi phí

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat Online ĐĂNG KÝ tư vấn