Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Đại Hàn – mũi thon gọn tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh

Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Đại Hàn là giải pháp khắc phục toàn diện khuyết điểm đầu mũi to bè, thô, bất cân xứng. Tại bệnh viện Kangnam, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ chỉnh hình và tạo đầu mũi chữ A thon gọn, cho bạn dáng mũi đẹp kiêu kì, duy trì kết quả lâu dài.

I. [TỔNG HỢP] Hình ảnh khách hàng sau thu nhỏ đầu mũi tại BV.Kangnam

Dưới đây là hình ảnh kết quả khách hàng thu nhỏ đầu mũi công nghệ Đại Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn đọc theo dõi để có cái nhìn thực tế nhất.

Khách hàng đầu mũi to, mấy cân xứng. Sau thẩm mỹ thu gọn đầu mũi tại BV. thẩm mỹ Kangnam dáng mũi mới hài hòa, đầu mũi thon gọn, cân xứng với khuôn mặt. Chị chia sẻ rất hài lòng với dịch vụ và kết quả.

Hình ảnh trước và sau khách hàng nam sau nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

Đầu mũi mới thon gọn, lỗ mũi cân xứng hình hạt chanh tự nhiên

Hình ảnh khác biệt trước và sau khi thu gọn đầu mũi của khách hàng tại Kangnam

(* Hình ảnh khách hàng độc quyền tại BVTM Kangnam. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức!)

II. Ưu điểm khác biệt thu nhỏ đầu mũi công nghệ Đại Hàn tại Kangnam

Thu nhỏ đầu mũi là cuộc tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tay nghề chuyên môn. Kỹ thuật này sẽ tác động trực tiếp lên vùng mô (sụn) ở đỉnh đầu mũi với tỉ lệ chính xác nhằm tạo đầu mũi thon gọn và đảm bảo lỗ mũi đạt chuẩn hình hạt chanh.

 Mũi chữ A thon gọn, đẹp tự nhiên

Trước khi tiến hành, bác sĩ thăm khám đo vẽ chi tiết, xác định xem nên tiến hành xử lý mô mềm hay xử lý sụn hai bên cánh hoặc can thiệp cả hai kỹ thuật trên. Sau khoảng 45 phút bạn sẽ được sở hữu dáng mũi thon gọn, đầu mũi có độ nhọn vừa phải, cân đối với đường nét gương mặt, đẹp tự nhiên như thật.

Thu nhỏ đầu mũi là phức hợp các kỹ thuật thu gọn mô mềm hoặc xử lý sụn hai bên cánh mũi 

Không để lại sẹo, duy trì kết quả ổn định

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, bác sĩ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm vùng đầu mũi. Đầu mũi to bè được chỉnh hình thành dáng mũi thon gọn mà không để lại sẹo hay có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, mũi đẹp tự nhiên, duy trì kết quả ổn định.

Không đau, phục hồi nhanh chóng

Với kỹ thuật chỉnh sửa đầu mũi hiện đại cùng sự hỗ trợ của thiết bị máy móc tối tân nên mũi sau chỉnh sửa sẽ hồi phục nhanh chóng, chỉ từ 3 -5 ngày đầu mũi sẽ thon gọn như ý. Không sưng, không đau.

CHIA SẺ KHUYẾT ĐIỂM MŨI CỦA BẠN?

Tư vấn chi tiết giải pháp tối ưu bởi bác sĩ chuyên khoa hàng đầu!

tich

III. Quy trình thu nhỏ đầu mũi đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tại bệnh viện Kangnam, các ca phẫu thuật chỉnh hình sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên sâu về thẩm mỹ mũi, trong phòng phẫu thuật vô trùng, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Quy trình thu gọn đầu mũi an toàn sẽ gồm các bước sau.

3.1 Các bước thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xác định và đo vẽ dáng mũi mới

Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ. Để tạo dáng mũi thanh tú, thon gọn, ăn khớp với sống mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Y tá sẽ tiêm thuốc gây tê để giảm nhẹ tối đa đau đớn cho khách hàng cũng như giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, an tâm hơn trong suốt cuộc phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện thu nhỏ đầu mũi

– Đối với trường hợp đầu mũi to do sụn vách ngăn 2 bên cánh mũi lỏng lẻo, sụn đầu mũi tù thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành các thao tác xử lý sụn: Gọt bớt sụn đầu mũi, cố định 2 bên sụn vách ngăn cho khép vào nhau và dựng đứng lên.

– Đối với trường hợp to đầu mũi được xác định do mô mềm đầu mũi quá dày, bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ bớt mô mềm, làm mỏng đầu mũi, khắc phục hiệu quả nhược điểm đầu mũi dày tù và thô.

thu nhỏ đầu mũi tại kangnam

Những trường hợp khó bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp 2 phương pháp phẫu thuật mô mềm và xử lý sụn để tạo hình thu gọn đầu mũi.

Bước 5: Đóng kín vết mổ và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Các chuyên viên điều dưỡng sẽ vệ sinh và bọc kín đầu mũi để tránh hạn chế va đập và bụi bẩn.

Bước 6: Bác sĩ tiến hành kiểm tra lại, kê thuốc (nếu cần) và hướng dẫn chế độ chăm sóc vệ sinh và ăn uống. Sau khoảng thời gian 1 đến 2 tuần (tùy vào thời gian hồi phục khách hàng) bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám.

3.2 Thời gian hồi phục

Quá trình hồi phục sau thu nhỏ đầu mũi được chia thành nhiều giai đoạn:

Thu nhỏ đầu mũi có đau không? Sau bao lâu hết sưng?

Sau khi thu nhỏ đầu mũi, 2-3 ngày đầu mũi có hiện tượng sưng nề nhẹ, cảm giác đau nhức vùng cánh và đầu mũi nhưng tình trạng này nhanh chóng giảm dần và hết hẳn sau 5-7 ngày. Thời gian này có thể rút ngắn hoặc kéo dài tùy thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người.

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp?

Thông thường sau khoảng 1 tuần thì vết khâu vùng mũi lành, và hết sưng. Tầm khoảng 1 – 3 tháng là mũi đã hồi phục hẳn, đẹp tự nhiên như chưa qua thẩm mỹ. Trong thời gian này, khách hàng nên chú ý cách chăm sóc vệ sinh vùng mũi đúng cách để kết quả thu nhỏ đầu mũi được như ý và rút ngắn thời gian hồi phục nhanh nhất.

Khách hàng thu nhỏ đầu mũi sau 1 tháng: đầu mũi hồi phục và đẹp, thon gọn như ý

3.3 Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?

Là một tiểu phẫu nhỏ, thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bằng cách bóc tách cánh mũi, cắt bỏ phần mô mềm và sụn to đầu mũi rồi khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên hạn chế tối đa hiện tượng sẹo sau phẫu thuật.

Sau khi thực hiện, các bác sĩ sẽ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu để quá trình hồi phục diễn ra nhanh, ngăn ngừa biến chứng và sẹo xấu xuất hiện.

3.4. Kết quả thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không?

Về nguyên tắc, thu nhỏ đầu mũi có khả năng duy trì kết quả dài lâu theo thời gian. Phần lớn khách hàng thu nhỏ đầu mũi đều có kết quả kéo dài từ 10 năm trở lên. 

Tuy nhiên, điều này còn phải lệ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài như: cơ địa khách hàng, chế độ chăm sóc, tay nghề bác sĩ phẫu thuật, … 

IV. Chi phí thu nhỏ đầu mũi công nghệ Đại Hàn tại Kangnam

Toàn bộ dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam được niêm yết theo mức chi phí trọn gói 12 triệu đồng ở cả cơ sở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.  Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ.

DỊCH VỤ thu nhỏ đầu mũi CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Tạo hình thu nhỏ đầu mũi 12

Thời điểm hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vẫn đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành cho quý khách hàng khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Khách hàng đăng kí ngay để nhận ưu đãi dành cho người Việt tại hải ngoại!

V. Quyền lợi của khách hàng khi thu nhỏ đầu mũi tại BVTM Kangnam

5.1 Chuyên khoa thẩm mỹ mũi lớn nhất tại Việt Nam

Chuyên khoa chỉnh hình mũi bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với hơn 8 năm hình thành và phát triển, tự hào luôn đi đầu tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến thế giới.

Hơn 70.000 ca nâng mũi thành công  giúp khách hàng sở hữu mũi đẹp như ý được thực hiện tại BVTM Kangnam. Hơn 1000 ca khách hàng gặp tình trạng mũi hỏng, sửa đi sửa lại nhiều lần tại các cơ sở thẩm mỹ khác được “giải cứu” tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

5.2 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Các hệ thống trong phòng mổ, công nghệ được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Đại Hàn… giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn cao.

5.3 Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình mũi phẫu thuật

Khi thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mũi trên 10 năm kinh nghiệm, các bác sĩ là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Đại Hàn KCCS thực hiện, đảm bảo an toàn.

nang mui sline 3d o dau dep

Bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có trình độ cao, đào tạo chuyên sâu tại Đại Hàn

5.4 Chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo

Tại Kangnam xây dựng hệ thống phòng hậu phẫu tiện nghi, hiện đại với đội ngũ điều dưỡng viên tận tình, chu đáo. Do vậy khách hàng sau nâng mũi có thể lưu trú tại Bệnh viện để tiện chăm sóc và tái khám.

5.5 Chế độ bảo hành TRỌN ĐỜI

Sau khi thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ được bảo hành 10 năm. Toàn bộ quá trình tái khám trong thời gian này hoàn toàn miễn phí. 

Phiếu bảo hành cho khách hàng phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangam

BẠN CÒN BĂN KHOĂN BẤT KÌ VẤN ĐỀ NÀO? – BÁC SĨ GIẢI ĐÁP TRỰC TIẾP!

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7: 00842473006466

tich

Thông tin
liên hệ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

Sài gòn: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3

Hotline

+84968999777

+84969999777

Viber

+84968999777

+84969999777

Zalo

+84968999777

+84969999777

Tư vấn chi phí

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat Online ĐĂNG KÝ tư vấn