Nâng mũi sụn sườn 100% – Khắc phục mũi hỏng do dị ứng chất liệu cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật chỉnh hình và tái cấu trúc lại dáng mũi dùng 100% sụn sườn từ chính cơ thể để dựng lại sống mũi, trụ mũi và bọc đầu mũi. Chất liệu sụn sườn tương thích cao giải quyết thành công biến chứng mũi hỏng, dị ứng chất liệu sau nâng cho mũi đẹp lâu dài.

I. Kết quả sửa mũi hỏng bằng nâng mũi sụn sườn 100% 

Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn nâng mũi sụn sườn 100% tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và đạt được kết quả  như ý. Tận mắt chứng kiến kết quả và sự thay đổi của họ sau khi nâng mũi.

nâng mũi sụn sườn 100%

Nâng mũi sụn sườn 100% sửa lại tình trạng phẫu thuật hỏng

nâng mũi sụn sườn tại kangnam

Khách hàng phẫu thuật nâng mũi sụn sườn tại BVTM Kangnam

nâng mũi sụn sườn

Khách hàng nhiều lần phẫu thuật thất bại được giải cứu bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn tại Kangnam

Nâng mũi sụn sườn Kangnam

Mũi cao thẳng, ổn định lâu dài bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn 100% tại BVTM Kangnam
nâng mũi sụn sườn 100% kangnam

(Nguồn: ảnh khách hàng nâng mũi sụn sườn 100% độc quyền  tại Kangnam)

II. Nâng mũi sụn sườn 100% là gì?

Nâng mũi sụn sườn 100% là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hiện đại theo công nghệ Đại Hàn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả nâng mũi cũng như độ an toàn.

Theo đó bác sĩ sẽ dùng toàn bộ sụn sườn được lấy ra từ cơ thể để tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi. Từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi đều được can thiệp nâng cao, chỉnh hình bằng sụn sườn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. 

sụn sườn nâng mũi

Hình ảnh mô phỏng sụn sườn dùng để nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi này đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, nhất là ở công đoạn lấy sụn sườn. Thông thường sụn sườn sử dụng là xương sườn số 6,7,8 sẽ được lấy từ cuối xương sườn, vị trí có nguồn sụn dồi dào cũng như khả năng tái tạo sụn nhanh chóng. Sau quá trình xử lý sụn sườn, sụn sẽ được đưa vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, dựng trụ mũi và bọc đầu mũi.

III. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi sụn sườn 100%

Theo đánh giá của các chuyên gia và dựa trên tính ứng dụng thực tế thì nâng mũi sụn sườn 100% hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng mũi thông thường:

+ Tính an toàn cao: Sụn xương sườn nằm ở vị trí cuối xương sườn, có tính an toàn cao, có thể sử dụng trong tạo hình, hiệu quả đối với trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn. Sụn sườn có độ chắc khỏe cũng như số lượng đủ lớn. Chỉnh hình đầu mũi và trụ mũi bằng sụn sườn là phù hợp nhất do vùng này cần đến một số lượng sụn lớn và vững chắc để duy trì hiệu quả nâng mũi được lâu dài.

+ Độ tương thích cao: Khi được đưa vào vùng mũi, sụn sườn sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không xảy ra hiện tượng di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc cũng không bị di chuyển.

+ Dáng mũi đẹp tự nhiên: Sụn sườn vốn mềm nên khi bọc đầu mũi sẽ giúp bảo vệ vùng đầu mũi, tạo độ mềm mại tự nhiên và khắc phục hoàn toàn hiện tượng biến chứng như da đầu mũi mỏng, mũi bị bóng đỏ.

Nâng mũi sụn sườn 100% cho phép xem trước và lựa chọn dáng mũi như ý

Do sử dụng  100% sụn tự thân để chỉnh hình toàn diện mũi nên dáng mũi sau nâng hồi phục nhanh chóng, duy trì kết quả trọn đời vì độ tương thích của sụn rất cao, gần như tuyệt đối.

Đặc biệt với sự tích hợp của máy Vectra XT 3D sẽ cho phép xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Điều này giúp bác sĩ xác định và đánh dấu từng vị trí mũi cần chỉnh sửa theo một tỉ lệ chính xác nhất, còn phía khách hàng có thể lựa chọn dáng mũi cao đẹp như mong muốn trước khi tiến hành chỉnh sửa.

IV. Nâng mũi sụn sườn áp dụng cho trường hợp nào?

Với những kỹ thuật chỉnh sửa vượt trội Nâng mũi sụn sườn 100% giúp khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm của mũi. Đặc biệt là những trường hợp mũi hỏng nhiều lần, mũi bị biến dạng, mũi thiếu sụn, mũi ngắn hếch.

+ Trường hợp mũi bị hỏng/ biến dạng sau nâng

Chiếc mũi biến dạng đã được thay thế hoàn hảo sau nâng mũi sụn sườn 100%

Trường hợp này thường bị các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, đầu mũi bị thủng do da mỏng, mũi thô cứng không tự nhiên.  Bác sĩ sẽ chỉ định dùng sụn sườn để bọc lại vùng đầu mũi, tạo đầu mũi tròn đầy và thon gọn tự nhiên.

+ Trường hợp mũi thiếu sụn, không có trụ mũi

So sánh sự khác biệt hoàn toàn của khách hàng trước và sau nâng mũi sụn sườn

Với trường hợp mũi thiếu sụn, hoặc hoàn toàn không có trụ mũi và sống mũi như khách hàng này bác sĩ sẽ dùng sụn sườn để dựng trụ mũi và sụn sườn kết hợp với sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi. Tạo dáng mũi Sline cao đẹp mềm mại.

+ Trường hợp sống mũi ngắn, hếch

Bác sĩ dùng sụn sườn để tái cấu trúc lại dáng mũi bao gồm phần trụ mũi và đầu mũi, kết hợp nâng cao sống mũi với sụn sinh học. Khắc phục hoàn toàn mũi ngắn hếch, có ngay mũi cao đẹp hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

KHUYẾT ĐIỂM MŨI CỦA BẠN KHẮC PHỤC RA SAO?

ĐĂNG KÝ ĐỂ CHUYÊN GIA THẨM MỸ MŨI THĂM KHÁM MIỄN PHÍ!

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

tich

V. Trực tiếp quy trình, kết quả nâng mũi sụn sườn

  • Video các bước tiến hành nâng mũi sụn sườn theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế tại BVTM Kangnam
  • Video livetream tại phòng phẫu thuật nâng mũi sụn sườn cho khách hàng thất bại sau nhiều lần sửa mũi 
  • Video khách hàng tái khám sau 1 tháng nâng mũi sụn sườn 100% 

VI. Chi phí nâng mũi sụn sườn 100% tại BVTM Kangnam

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG)
Nâng mũi Đại Hàn 10
Nâng mũi Bọc sụn 15
Nâng mũi S-line 3D/ L-Line 3D 25
Nâng mũi bán cấu trúc 4D 25
Nâng mũi cấu trúc 4D 35
Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm 55
Nâng mũi sụn sườn 100% 75
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….) 75

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI NÂNG MŨI SỤN SƯỜN 100%

Trên đây là chi phí trọn gói của từng dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ mũi đầu ngành với trên 10 năm kinh nghiệm.

Đặc biệt khi nâng mũi S-line sụn sườn tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả vĩnh viễn. Điều chỉ có tại Kangnam. Gọi 0019099996172 để được chuyên viên tư vấn chi tiết!

 

Thông tin
liên hệ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

Sài gòn: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3

Hotline

+84968999777

+84969999777

Viber

+84968999777

+84969999777

Zalo

+84968999777

+84969999777

Tư vấn chi phí

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat Online ĐĂNG KÝ tư vấn