Phi Thanh Vân chi 500 triệu để đập đi xây lại tại Kangnam

Được mệnh danh là nữ hoàng dao kéo của Việt Nam, Phi Thanh Vân luôn mạnh tay chi trả cho những cuộc đại tu nhan sắc. Trước khi đạt giải bông hậu, nữ hoàng thị phi đã đầu tư đến nửa tỉ đồng để tôn tạo lại vóc dáng. 

Có thể nói, 2017 là năm rực rỡ về danh tiếng của Phi Thanh Vân nói riêng và nở rộ trào lưu công khai thẩm mỹ của giới nghệ sĩ nói chung. Hàng loạt gương mặt thẩm mỹ khiến dân tình á, ố trước màn lột xác ngoạn mục và với Phi Thanh Vân, dù rằng câu chuyện thẩm mỹ của người đẹp đã là thương hiệu thì Phi Thanh Vân một lần nữa khiến công chúng một lần nữa dậy sóng về công cuộc làm đẹp của mình.

Hình ảnh: Không chỉ “lột xác”, chị còn đẹp hơn rất nhiều lần so với trước đây

Còn nhớ thời điểm tháng 7, Phi Thanh Vân tuyên bố rời xa ánh đèn showbiz để tìm về chốn an yên và làm mới mình, dân tình đồn thổi với loạt giả thiết, người thì tiếc nuối cho người đẹp thị phi sau rất nhiều năm vươn tới ngôi sao hạng A lại quyết định “không nổi tiếng” nữa, người thì cho rằng đó chỉ là bước lùi ẩn giấu “thuyết âm mưu” nào đó của người đẹp.

Rồi thay vì úp mở, bị paparazzi bắt gặp lui tới tại bệnh viện thẩm mỹ có tiếng trên đường Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, nữ hoàng thị phi chính thức tuyên bố chi nửa tỷ cho ca thẩm mỹ thế kỷ. Phi Thanh Vân, quả thực rất biết khiến công chúng tò mò và quan tâm, chỉ sau gần 5 tiếng cho ca đại phẫu nâng ngực, hút mỡ và độn mông, cô nàng đã thoải mái livestream và hoàn thiện nhan sắc sau 30 ngày.

Như đã từng tuyên bố về yêu sách trước đó “ Yêu cầu đội ngủ bác sĩ giỏi nhất, êkip túc trực tận tâm, công nghệ hiện đại…” có lẽ cô nàng thị phi sau nửa cuộc đời dao kéo tại nước ngoài thì ca thẩm mỹ tại Việt Nam vừa qua chính là ca đại phẫu thành công nhất của cô nàng.

Hóa đơn thẩm mỹ lên tới hơn 500 triệu của Phi Thanh Vân 

Thành công vì tại thời điểm dao kéo trên dưới ngót nghét chục lần, chẳng còn đơn vị nào dám tự tin ca thẩm mỹ hoàn hảo nhưng với bệnh viện thẩm mỹ  đơn vị đứng sau ca đại phẫu của Phi Thanh Vân thì đây có thể coi là thành công ngoài mong đợi. Không chỉ đẹp lên nhiều lần, cô nàng còn thừa thắng xông lên, xuất hiện trở lại showbiz với loạt event, công khai bạn trai mới đại gia và gần đây nhất, đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt. Nói gì thì nói, có phục hay không, cô nàng cũng đã thắng giải và nổi tiếng bội phần hơn trước rồi.

 Tỉnh dậy sau ca thẩm mỹ thế kỷ, trong vòng tay của các bác sĩ, người thân, những cơ hội mới mở ra với người đẹp

Dù thị phi chẳng bao hết đeo bám cô nàng, nhưng có một điều không thể phủ nhận, những ồn ào dao kéo giúp Phi Thanh Vân được quan tâm hơn, bằng cách nào đó, thị phi cũng là cách tạo danh tiếng. Sau những chia sẻ thẳng thắn về cuộc đời, về câu chuyện làm đẹp, Phi Thanh Vân được người hâm mộ đón nhận. Bạn bè nghệ sĩ, những người tiếp xúc thật với Vân ngoài đời lên tiếng bảo vệ động viên, câu chuyện thẩm mỹ, dám làm đẹp, dám ước mơ, bắt lấy cơ hội của người đẹp truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ khác. Không ai sống thay cuộc đời người khác, làm đẹp là quyền của mỗi người, điều quan trọng là tìm hiểu kỹ, đặt niềm tin chính xác vào đơn vị thẩm mỹ.

Chia sẻ của Phi Thanh Vân về hành trình lột xác thay đổi vóc dáng của mình

Cũng trong năm vừa rồi, sau khi khai trương bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại miền Nam, đơn vị này sẽ tiếp tục đánh chiếm thị phần miền Bắc khi khai trương cơ sở mới, Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Hà Nội vào ngày 17/12 tới đây. Có lẽ, 2017 là năm đại thắng của các nghệ sĩ Việt thẩm mỹ trong nước và sự ra đời của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng cho thấy câu chuyện làm đẹp, thẩm mỹ sẽ còn được viết tiếp trong thời gian tới.

Thông tin
liên hệ

Địa chỉ

Hà nội: 190 Trường Chinh, Đống Đa

Sài gòn: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3

Hotline

+84968999777

+84969999777

Viber

+84968999777

+84969999777

Zalo

+84968999777

+84969999777

Tư vấn chi phí

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat Online ĐĂNG KÝ tư vấn