Thẩm mỹ vòng 1 Nano có để lại sẹo sau thẩm mỹ không?

Xin chào bác sĩ BVTM Kangnam! Qua tìm hiểu, cháu được biết thẩm mỹ vòng 1 Nano tại BVTM Kangnam đang được khá nhiều người lựa chọn. Vậy cháu xin hỏi phương pháp thẩm mỹ vòng 1 Nano có để lại sẹo sau thẩm mỹ không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sĩ (Darunee Nguyễn – Người Việt sinh sống tại Singapor).

TRẢ LỜI:

Darunee Nguyễn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

tham-my-vong-1-y-line-co-de-lai-seo-sau-tham-my-khong-1

Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 Nano

Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 Nano Đại Hàn hiện là công nghệ đang rất được ưa chuộng tại Đại Hàn. Không chỉ mang lại cho chị em vòng 1 căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên mà thẩm mỹ vòng 1 Nano còn an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không mất cảm giác vòng 1, mang lại kết quả thẩm mỹ vòng 1 ổn định.

Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ vòng 1 này còn được các chuyên gia thẩm mỹ uy tín tại Đại Hàn nghiên cứu và phát triển phù hợp với vóc dáng, vòng 1 của người Á Đông. Do vậy, thẩm mỹ nâng ngực Nano hiện đang là sự lựa chọn của số đông chị em phụ nữ mong muốn sở hữu vóc dáng vòng 1 cân đối, đẹp tự nhiên.

tham-my-vong-1-y-line-co-de-lai-seo-sau-tham-my-khong-2

Thẩm mỹ vòng 1 Nano có để lại sẹo sau thẩm mỹ không

Thẩm mỹ vòng 1 Nano có để lại sẹo sau thẩm mỹ không?

Thẩm mỹ vòng 1 Nano không chỉ có ưu điểm về kết quả thẩm mỹ, độ an toàn cho sức khỏe mà còn được các bác sĩ chuyên khoa và người sử dụng đánh giá cao về ưu điểm không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Với đường rạch ở nếp gấp sâu trong rốn hoặc trùng với nếp hố nách nên ít để lại sẹo hoặc không nhìn rõ sẹo sau thẩm mỹ.

tham-my-vong-1-y-line-co-de-lai-seo-sau-tham-my-khong-3

Bác sĩ tiến hành gây mê trước khi thực hiện thẩm mỹ vòng 1

Đặc biệt, thẩm mỹ vòng 1 Nano có ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình thực hiện, giúp phóng đại cấu trúc vòng 1 lên màn hình. Qua đó, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách vòng 1 và đưa túi vào một cách chính xác, nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu nên rất an toàn.

Công nghệ thẩm mỹ vòng 1 Nano hiện đang được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng vào cho khách hàng. Đặc biệt, Kangnam còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học lớn, có thời gian dài tu nghiệp tại Đại Hàn, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ vòng 1 đẹp tự nhiên.

Kết quả thẩm mỹ vòng 1 Nano hiện đại tại Kangnam (*)

Video kết quả thẩm mỹ nâng ngực Nano (*)

Để được tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 Nano, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại đạt chuẩn thẩm mỹ tới từ Đại Hàn, cùng với đó là cơ sở vật chất, máy móc thiết bị khang trang, chế độ hậu phẫu tuyệt vời dành riêng cho quý khách hàng khi sử dụng các dịch vụ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0019099996172 để được các chuyên gia và bác sĩ giải đáp chi tiết một cách nhanh nhất.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người