Độn cằm bao lâu thì đẹp thưa bác sĩ?

Độn cằm bao lâu thì đẹp thưa bác sĩ? Thời gian kỳ nghỉ của tôi không được nhiều lắm nên tôi muốn tìm hiểu trước để về nước thực hiện. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp để tôi có kế hoạch cụ thể, xin cảm ơn!

(Linda – Bắc Dakota, USA)

Trả lời:

Chào bạn Linda

Kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu độn không quá phức tạp, không xâm lấn nhiều, không tác động vào cung xương hàm, cằm, mặt nên không ảnh hưởng đến các chức năng cơ mặt. Toàn bộ quy trình độn cằm được tiến hành trong khoảng 40 phút. Sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia.

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày thực hiện quy trình độn cằm, vết thẩm mỹ, vùng cằm nhanh chóng ổn định, không còn sưng tấy. Bạn không mất quá nhiều thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng.

don-cam-dep-2

Chất liệu độn cằm, tạo dáng cằm V line đúng chuẩn

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm sinh học định hình cao cấp có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Đại Hàn (tùy thuộc vào nhu cầu của bạn) để đưa vào độn cằm thông qua một vết trích nhỏ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới hoặc bên ngoài cằm (tùy bạn lựa chọn).

Một ưu điểm của độn cằm bằng chất liệu độn là trước khi thực hiện quy trình độn cằm, bạn sẽ được nhìn hình ảnh mô phỏng kết quả độn cằm của chính bản thân thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng hình ảnh sau khi độn cằm thông qua việc so sánh những hình ảnh trước khi thực hiện. Từ đó, có những tính toán, góp ý chỉnh sửa hợp lý. 

Sự thay đổi ngoạn mục của Kim Anh sau khi độn cằm tại Kangnam, Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Tận mắt chứng kiến cô nàng đẹp sang chảnh và thời thượng sau độn cằm

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Để kết quả độn cằm nhanh chóng ổn định, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc theo những chỉ dẫn của bác sĩ trực tiếp thực hiện quy trình độn cằm cho bạn:

– Thăm khám và uống thuốc theo lịch trình

– Không được tự ý sờ nắn, tác động mạnh vào dáng cằm

– Vệ sinh vị trí thẩm mỹ thường xuyên bằng nước muối sinh lý

– Băng ép vùng cằm trong vòng 1 ngày sau khi thực hiện thẩm mỹ

– Hạn chế những loại thực phẩm có thể khiến vị trí vết rạch thẩm mỹ xuất hiện tình trạng ngứa, khó chịu như: Rau muống, đồ nếp, đồ hải sản…

don-cam-dep-4

Bạn nên áp dụng theo hướng dẫn của bác sĩ sau khi thực hiện để có được kết quả tốt

Bạn Linda vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn cụ thể của các chuyên gia thẩm mỹ.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người