Xóa xăm không để lại dấu vết với công nghệ Laser Toning Plus

Xóa hình xăm theo cơ chế 3 KHÔNG: Không đau, không sẹo, không gây thâm da với công nghệ Laser Picosure Plus được FDA kiểm định và chứng nhận tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – bệnh viện được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, sẽ giúp bạn không còn lo ngại về hình xăm lỗi thời, hình xăm mờ nhạt hay hình xăm phá tướng.

  • Thời gian : 30 – 45 phút
  • Gây tê
  • Hồi phục: 1- 2 tuần(*)

xoa-hinh-xam-1

TRƯỜNG HỢP NÀO THÍCH HỢP XÓA XĂM VỚI Laser Picosure PLUS

– Áp dụng cho cả nam và nữ

– Dành cho những ai có nhu cầu xóa hình xăm trên da

– Xóa xăm nghệ thuật tại những vùng mí mắt, lông mày, xóa xăm môi

xoa-hinh-xam-2Laser Picosure Plus xóa xăm mọi khu vực

LAER TONING PLUS XÓA MỰC XĂM NHƯ THẾ NÀO?

Mỗi một nguồn năng lượng sẽ được điều chỉnh từ thấp lên cao phát ta từ tia Laser. Khi đạt năng lượng ở mức cao, Laser Picosure Plus sẽ giải phóng những hạt ánh sáng photon và hấp thu toàn bộ những màu mực xăm mà không làm tổn thương da, không tạo ra bất cứ vết xâm lấn, cắt rạch nào.

Công nghệ sử dụng đồng thời cả 2 nguồn bước sóng ngắn 532 nm và dài 1064nm cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới tận lớp sâu trong cùng khiến chúng bị gãy vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên.

Song song với quá trình xóa xăm , Laser Picosure Plus còn ứng dụng nguồn bước sóng dài cho phép kích thích sản sinh sợi mô collagen giúp tái tạo tế bào da mới, không phá hủy, gây tổn thương tới vùng mô lành xung quanh. Vì thế, Laser Picosure Plus xóa hình xăm không để lại sẹo, vùng da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

xoa-hinh-xam-3

Tia Laser Picosure Plus hoạt động thông minh hiệu quả

QUY TRÌNH THỰC HIỆN XÓA XĂM NHƯ THẾ NÀO

Bước 1: Thăm khám tư vấn tình trạng hình xăm

Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa xăm và thực hiện gây tê giảm đau trong quá trình xóa xăm

Bước 3: Tiến hành xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosure Plus

Bước 4: Bôi kem dưỡng tái tạo da, kết thúc quá trình xóa xăm

 Video xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosure Plus – Hiệu quả tùy thuộc cơ địa từng người

KẾT QUẢ XÓA XĂM LÔNG MÀY NHƯ THẾ NÀO (*)

– Hình xăm được xóa bỏ hoàn toàn không để lại dấu vết

– Làn da được tái tạo phục hồi mềm mại mịn màng

– Các tế bào da được bảo vệ an toàn

xoa-hinh-xam-4

Thế Hùng – Nam Định “mới đầu xóa xăm em cứ sợ không hết bởi em sắp đi xuất khẩu lao động. Em được thằng bạn giới thiệu xóa xăm bằng Laser tại Kangnam. Nhìn thấy kết quả em bất ngờ luôn”. (Hiệu quả có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

xoa-hinh-xam-5

Thanh Vương – Hải Phòng “Hình xăm của mình hơi đậm nên sợ không xóa được hết ý. Thế mà tới Kangnam các bác sĩ xóa cho mình 5 lần là được như thế này đây”. (Hiệu quả có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

xoa-hinh-xam-6

Thúy Liễu – Hà Nội “Hình xăm con bướm ngày càng xấu đi mình thì e ngại vùng da cổ mỏng manh như thế có biến chứng gì thì khổ. Được bác sĩ Kangnam tư vấn mình yên tâm phần nào và kết quả đúng như mong đợi”

(Hiệu quả có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

CHI PHÍ XÓA XĂM TẠI KANGNAM

Mức giá xóa xăm chi tiết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

DỊCH VỤ GIÁ (USD) THỜI GIAN (SỐ LẦN)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 4 – 6
Xóa xăm mí mắt trên/dưới 133 2 – 3
Xóa xăm lông mày 222 – 266 2 – 3
Xóa xăm viền môi 89 – 133 1 – 3
Xóa xăm môi 222 – 266 2 – 3

TẠI SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM?

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Đại Hàn, đỉnh cao với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

– Kangnam hiện có 2 cơ sở có tổng diện tích gần 30.000 m2 được phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, cùng đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ uy tín lâu năm, đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày.

– Chuyên khoa da liễu với hàng trăm trang thiết bị, máy móc được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ như: công nghệ Nano Light, Laser Picosure…


Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– Sở hữu trên 200 chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Đại Hàn và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mang lại những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, chuyên nghiệp và toàn diện.

xoa-hinh-xam-7

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người