Không còn vết tàn nhang với công nghệ Laser Toning

Laser Picosure khắc phục, làm mất tàn nhang trên mặt và tại các vùng khác trên cơ thể, trả lại làn da mịn sáng, không đau, không thâm sẹo, không gây thâm da. Công nghệ đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

  • Thời gian : 40 – 60 phút
  • Gây tê
  • Hồi phục: 1- 2 tuần(*)

lam-mat-tan-nhang-1

AI THÍCH HỢP KHẮC PHỤC TÀN NHANG VỚI Laser Picosure

– Những ai xuất hiện tàn nhang ở mọi khu vực trên cơ thể

– Phù hợp với mọi loại tàn nhang bẩm sinh, tàn nhang sau sinh, tàn nhang do lão hóa…

– Áp dụng cho cả nam và nữ tuổi từ 18 trở lên

lam-mat-tan-nhang-2

CÔNG NGHỆ Laser Picosure KHẮC PHỤC TÀN NHANG THEO CƠ CHẾ NÀO?

Laser Picosure là hội tụ của 2 bước sóng thông minh hoạt động theo cơ chế chọn lọc chỉ phá vỡ thâm nám bên trong da mà không hề làm ảnh hưởng tới các tế bào da lân cận.

– Bước sóng ngắn 532nm phá hủy nám da nằm phía ngoài lớp trung bì và thượng bì da, phá vỡ những đốm tàn nhang trên bề mặt da.

– Bước sóng dài 1064nm có thể tác động làm mất chân nám da nằm sâu trong lớp hạ bì đồng thời ức chế sự sinh sản của các hắc sắc tốmelanin, ngăn cản chúng quay trở lại, duy trì kết quả ổn định.

lam-mat-tan-nhang-3

Laser Picosure khắc phục các vết thâm trên da

Sau liệu trình từ 6 – 8 lần làn da (tùy cơ địa mỗi người) được trả lại vẻ tươi sáng mềm mại, mịn màng nhờ cơ chế thúc đẩy làn da tăng sinh Collagen và etrogen – quá trình phục hồi da diễn ra nhanh chóng.

KHẮC PHỤC TÀN NHANG VỚI QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN

Bước 1: Thăm khám tư vấn xác định liệu trình.

Bước 2: Làm sạch da, bôi kem gây tê lên trên da

Bước 3: Chiếu tia Laser vào vùng thâm đen bị tàn nhang

Bước 4: Bôi kem tái tạo phục hồi da


Video thực hiện làm mất tàn nhang tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG TỪNG TRẢI NGHIỆM (*)

lam-mat-tan-nhang-4
Chị Thúy Lan – Hải Dương – “Tàn nhang xuất hiện từ lúc mình sinh cháu thứ 2. May nhờ đứa bạn giới thiệu cho mình tới Kangnam nên da mới được như này đấy”.  – Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người
lam-mat-tan-nhang-5
Hồng Hanh – Hà Nội :”Khổ lắm mỗi lần đi ra ngoài mình mất hàng giờ trang điểm che tàn nhang, nhưng từ hồi  tới Kangnam xong thích hẳn, tự tin để mặt mộc đi làm hay đi chơi đều được cả” – – Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người
lam-mat-tan-nhang-6
Phạm Dung:” Mình bị tàn nhang giống mẹ, cứ nghĩ bẩm sinh thì không chữa được nên cứ kệ. Càng lớn thì tàn nhang càng đậm hơn chứ. May tìm được Kangnam khắc phục các đốm tàn nhang không có sống cả đời với làn da xấu xí mất” – – Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VỚI MỨC CHI PHÍ HỢP LÝ

 

Dịch vụ Giá (USD/lần) Thời gian/ lần Liệu trình (lần)
Khắc phục tàn nhang công nghệ Laser Picosure – FDA kiểm định và chứng nhận 266 – 532 40 – 60 phút 1 – 2 (tùy theo mức độ tàn nhang)


LƯU Ý: 1USD= 22.550 VNĐ

TẠI SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM?

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Đại Hàn, đỉnh cao với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

– Kangnam hiện có 2 cơ sở có tổng diện tích gần 30.000 m2 được phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, cùng đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ uy tín lâu năm, đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày.

– Chuyên khoa da liễu với hàng trăm trang thiết bị, máy móc được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ như: công nghệ Nano Light, Laser Picosure…

– Sở hữu trên 200 chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Đại Hàn và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mang lại những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, chuyên nghiệp và toàn diện.

lam-mat-tan-nhang-8

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người