Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Đối tác chiến lược Hiệp hội Thẩm mỹ Đại Hàn – Đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 18/12/2016 KCCS chính thức công nhận Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện lâu dài về mọi mặt. Để có được thành tựu này Kangnam đã không ngừng đổi mới về công nghệ cũng như đội ngũ bác sĩ. Vị thế trên thị trường thẩm mỹ trong nước cũng như quốc tế của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngày càng được khẳng định.

KCCS là Hiệp hội thẩm mỹ Đại Hàn uy tín được thành lập với mục đích nghiên cứu phát triển các công nghệ thẩm mỹ; đào tạo chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ cho đội ngũ bác sĩ trên toàn thế giới. Trong quá trình đào tạo, KCCS đã đào tạo hơn 800 bác sĩ trong ngành thẩm mỹ Đại Hàn và trên toàn thế giới.

hoi-thao777

Giáo sư Kang Kyoung-Jin cùng bác sĩ Kobee Trần tiến hành ký kết hợp tác toàn diện

Dấu ấn sự kiện quan trọng của hiệp hội thẩm mỹ Đại Hàn và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tháng 11/ 2015: KCCS xây dựng hệ thống đào tạo, hợp tác bền vững với các tổ chức thẩm mỹ tại khắp nơi trên thế giới. Nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, , KCCS lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là thành viên chính thức.

Ngày 5/12/2016: Khai trương khóa đào tạo chuyên sâu khai giảng tại tòa nhà Pullman Centre thu hút hơn 300 bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ đến tham dự.

1480923121-hiep-hoi-tham-my-han-quoc-kccs-2

KCCS – Kangnam hợp tác mở khóa đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam

Ngày 17/12/2016: KCCS kết hợp với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và tòa soạn báo VnExpress, tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến về công nghệ thẩm mỹ mới tại Đại Hàn và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả. Đại diện của KCCS – chủ tịch Hiệp hội – Giáo sư Kang Kyoung-Jin cùng đại diện của Kangnam – Bác sĩ Kobee Trần đã giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới các công nghệ nâng mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ vòng 1…

live_interview-1481946934_660x0

live_interview-1481944779_660x0

Giáo sư Kang và bác sĩ Kobee Trần tại buổi tư vấn trực tuyến

Trong hai ngày 17 – 18/12/2016, KCCS kết hợp cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức Triển lãm thẩm mỹ Đại Hàn 2017 với mục đích nhằm cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới được ưa chuộng nhất tại xứ sở Kim Chi. Tại đây, top 4 công  nghệ thẩm mỹ Đại Hàn mới đã được chuyển giao tại Kangnam: công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D, cắt mí mắt Plasma, căng da mặt 3D, thẩm mỹ vòng Nano.

32

Giáo sư Kang cùng các đồng sự đã tham gia tư vấn trực tiếp tại Triển lãm

a5

7

Buổi triển lãm thu hút hơn 10000 lượt đăng ký với sự tham gia của hơn 2000 người

Sự góp mặt của các hãng máy móc, chất liệu cao cấp trên thế giới

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – thế mạnh là những dịch vụ công nghệ Đại Hàn 

Luôn nắm được sứ mệnh mang tới những dịch vụ thẩm mỹ Đại Hàn tốt nhất tới từng khách hàng – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng chú trọng xây dựng các dịch vụ thế mạnh tiêu biểu như các dịch vụ thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ vòng 1, tạo hình eo, căng da 3D…

Thực hiện theo hướng chuyên khoa chuẩn hóa – các chuyên khoa dần được xây dựng đúng chuẩn Hàn Quốc với ưu thế và sự đầu tư hiện đại về máy móc trang thiết bị. Đầu tiên là sự ra đời của chuyên khoa mũi với các công nghệ hiện đại: nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi Sline 3D…

Video khai trương chuyên khoa mũi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kế tiếp sự ra đời của chuyên khoa thẩm mỹ mũi là chuyên khoa thẩm mỹ mắt ra đời. Với những ưu thế độc quyền về công nghệ chuẩn Hàn trong kỹ tuật thực hiện – công nghệ cắt mí Plasma, xóa rãnh lệ, bấm mí Multi-Point ra đời mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Những nhược điểm xấu khó nhất của đôi mắt đều được loại bỏ 1 cách dễ dàng.

Video khai trương chuyên khoa mắt  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Không chỉ chú trọng về vẻ đẹp khuôn mặt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp tục xây dựng và đầu tư cho ra đời chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng với các dịch vụ chính như: thẩm mỹ vòng 1 nano, tạo hình thành bụng… Vậy bạn có muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ tại Kangnam.

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

tich

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người