Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân

Công nghệ thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 3 nảy nở, căng tròn, quyến rũ không phẫu thuật, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân 1

Tại sao lại lựa chọn thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân tại BVTM Kangnam

Thẩm mỹ vòng 3 bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như bụng, eo, đùi, hông, sau khi qua xử lý sẽ được để cấy vào làm tăng thể tích vòng 3. Công nghệ đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào ứng dụng rất thành công giúp mọi khách hàng đạt được kết quả tối ưu. Thực tế, nhiều khách hàng, phương pháp thẩm ỹ tiên tiến này được đánh giá rất cao bởi những ưu điểm vượt trội:

Nâng mông bằng mỡ tự thân 111111 Vòng 3 căng tròn, săn chắc, cân đối

Với công nghệ này, bác sĩ sẽ cấy vào vòng 3 những tế bào mỡ nguyên chất và các tế bào gốc khỏe mạnh. Các tế bào gốc này có tác dụng kích thích sự gia tăng số lượng tế bào mỡ, do vậy, vòng 3 của bạn trở nên căng tròn, đẹp tự nhiên, cân đối.

Nâng mông bằng mỡ tự thân222222   Đã được kiểm chứng an toàn cao

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân 7

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân là công nghệ tiên tiến đã được kiểm chứng 

Công nghệ thẩm mỹ vòng 3  bằng mỡ tự thân đã được Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) kiểm chứng  an toàn, không gây tổn thương, không  xâm lấn. Những tế bào mỡ được hút ra sẽ được xử lý bằng hệ thống máy li tâm hiện đại để chọn lọc những tế bào mỡ tinh khiết, những tế bào mỡ này khi bơm vào sẽ giúp vòng 3 đầy đặn, mềm mại, cân đối. Tế bào mỡ tự thân thân thiện với cơ thể không bị đào thải, không gây ra bất kì tác dụng phụ nào.

Đặc biệt, đến với dịch vụ thẩm mỹ vòng 3 tại Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy trình chuẩn mang lại an toàn cho khách hàng. 

Nâng mông bằng mỡ tự thân 56666 Công nghệ tiên tiến cho kết quả ổn định

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân 2

Các tế bào gốc tự thân được nuôi sống và tồn tại ổn định

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ ứng dụng máy lọc li tâm hiện đại giúp xử lý hiệu quả lượng tế bào mỡ lấy ra. Đây là những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân. Khi vào cơ thể bạn, các tế bào gốc tự thân sẽ có tác dụng nuôi sống và kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại trên vùng được cấy.

 Không phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh chóng

Thẩm mỹ vòng 3  bằng mỡ tự thân là phương pháp an toàn, không phẫu thuật, đơn giản, nhanh chóng, thời gian hồi phục nhanh, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ai phù hợp với phương pháp thẩm mỹ vòng 3  bằng mỡ tự thân?

 Áp dụng độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

 Mong muốn có vòng 3 to tròn, săn chắc

 Vòng 3 lép, nhỏ, không cân đối

BVTM KangNam – Địa chỉ tư vấn thẩm mỹ vòng 3  bằng mỡ tự thân uy tín

Luôn đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới,  BVTM Kangnam được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ vòng 3 uy tín hiện nay, trong đó có việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ vòng 3  bằng mỡ tự thân.  Đến với dịch vụ thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân tại Kangnam, bạn sẽ cảm nhận được những ưu thế vượt trội như:

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân 8

Kangnam thường xuyên tổ chức ký kết chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới

+ BVTM Kangnam là một trong số không nhiều trung tâm thẩm mỹ  được Sở y tế Hà Nội và thành phố HồChí Minh cấp phép hoạt động thẩm mỹ đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ, tay nghề, quy trình an toàn, công nghệ điều trị hiện đại….

+ Các bác sĩ với chuyên môn cao và kinh nghiệm đã có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu về cấy mỡ tự thân đã tiến hành thành công cho rất nhiều khách hàng và mang lại sự hài lòng cao về dịch vụ.

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân 3

Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

+ Kỹ thuật thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân tại Kangnam được thực hiện đúng liệu trình khoa học, tuân thủ quy chuẩn thẩm mỹ an toàn của Bộ Y tế và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm lựa chọn của các khách hàng. 

THẨM MỸ VÒNG 3 BẰNG MỠ TỰ THÂN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện cho khách hàng, sau đó tiến hành thăm khám nhằm phân tích, nhận định tình trạng, đặc điểm vòng 3 của từng khách hàng cũng như vùng mỡ dư thừa như vùng bụng, đùi…., cần cấy. Đặc biệt, trước khi tiến hành, bạn sẽ phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe tổng thể để đủ kiện thực hiện.

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân 4

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

 Làm sạch vùng da lấy mỡ, cấy mỡ 

Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện. Tiếp theo là làm sạch vùng da lấy mỡ và cấy mỡ. 

  Gây tê tại chỗ

Bác sĩ gây tê tại vùng điều trị và vùng lấy mỡ giúp  khách hàng không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

 Hút mỡ và lọc tế bào mỡ gốc

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân 5

– Bác sĩ xác định vùng mỡ thừa cần lấy (đa phần là mỡ từ bụng, eo, đùi là chủ yếu), sau đó sẽ trích một điểm nhỏ khoảng 0,5cm tại vùng cần lấy mỡ, đưa đầu thiết bị laser vào để hóa lỏng và phá vỡ mô mỡ, rồi đưa mỡ ra ngoài.

– Mỡ được lấy ra khỏi cơ thể bạn sẽ được chiết tách, li tâm để bóc tách huyết tương, tạp chất và tế bào mỡ gốc, chỉ giữ lại phần tế bào mỡ tinh khiết.

 Cấy mỡ vào vòng 3

Mỡ sau khi đã qua xử lý cẩn thận  sẽ được cấy trực tiếp vào mô vòng 3 theo các lớp rất mỏng từ ngoài vào trong cho mỡ có đủ dinh dưỡng để tồn tại và phát triển sau này. Bác sĩ sẽ dựa theo nguyện vọng của bạn về kích thước trước đó để đưa một lượng mỡ sao cho cân bằng 2 bên, vòng 3 sẽ căng tròn đẹp tự nhiên.

 KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU  THẨM MỸ VÒNG 3 BẰNG MỠ TỰ THÂN

Thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân 6

Mang lại vòng 3 săn chắc, căng mịn

Các hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau.

– Vùng 3 trở nên căng tròn, đầy đặn, quyến rũ, cân đối hai bên

–  Làn da trở nên săn chắc, sáng mịn, tràn đầy sức sống

– Thời gian hồi phục nhanh, hiệu quả duy trì lâu dài.

 CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN

– Chi phí: 3.000 USD

– Thời gian: 120 – 180 phút

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI THẨM MỸ VÒNG 3 BẰNG MỠ TỰ THÂN

– Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi căng tức vòng 3. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Tránh không để nước tiếp xúc với vết mổ trong tuần đầu.

– Đi lại vận động nhẹ nhàng trong tuần đầu sau phẫu thuật.

– Tái khám sau 1 tháng.

– Kiêng một số loại thực phẩm sau: thịt gà, đồ nếp, rau muống trong 1 tháng đầu.

– Không hút thuốc lá, không dùng đồ uống có cồn.

Khách hàng đánh giá

Mrs Jenifer Phuong

Từ thời con gái, vòng 3 mình đã bị lép nên rất khó chọn quần để mặc. Sau khi được biết tới dịch vụ thẩm mỹ vòng 3 bằng mỡ tự thân tại Kangnam, mình đã quyết định thực hiện bởi mình nhận thấy phương pháp này không cần phẫu thuật, khá an toàn do dùng chính vùng mỡ thừa trên cơ thể mình để cấy vào. Và quả thực, kết quả đạt được khiến mình thực sự hài lòng. Bây giờ, mình sở hữu vòng 3 căng tròn, săn chắc, đẹp tự nhiên nhìn khác xa so với trước rất nhiều.

Miss Selena Huyen

Vòng 3 của tôi vừa dẹt lại mất cân đối, một bên to, bên nhỏ. Tôi đã quyết đinh thực hiên dịch vụ thẩm mỹ vòng 3 tại Kangnam là do bạn bè giới thiệu. Quả thật, phương pháp này khá an toàn, nhanh chóng, thời gian hồi phục cũng nhanh, không ảnh hưởng lớn tới cuộc sống cũng như công việc của mình. Bây giờ thì tôi cảm thấy rất tuyệt vời bởi vòng 3 của tôi tròn, có độ cong và săn chắc hơn trước rất nhiều.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người