Thẩm mỹ vòng 3 bằng công nghệ nội soi

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là giải pháp giúp quý khách nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn, cân đối như mong muốn, không còn tình trạng vòng 3 nhỏ, lép, không cân hay chảy xệ… Phương pháp này sử dụng túi độn cao cấp nhập từ Mỹ, có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Giải pháp thẩm mỹ vòng 3 nội soi an toàn

Tại sao thẩm mỹ vòng 3 nội soi được nhiều người lựa chọn?

Dịch vụ thẩm mỹ vòng 3 nội soi tại BVTM Kangnam là lựa chọn tối ưu của mọi quý khách có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp của vòng 3 trở nên quyến rũ hơn bởi phương pháp thẩm mỹ vòng 3 nội soi hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường.

 An toàn với túi độn cao cấp

Thẩm mỹ vòng 3 bằng công nghệ nội soi 2

Thẩm mỹ vòng 3 diễn ra an toàn với công nghệ nội soi

Túi độn là một loại túi đặc trưng, đã được Tổ chức FDA kiểm nghiệm về độ an toàn, không gây dị ứng, biến chứng sau nâng.

Bên cạnh đó, với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera có khả năng phóng đại cấu trúc vòng 3 lên rất nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu nên rất an toàn cho khách hàng.

Toàn bộ thao tác kỹ thuật thẩm mỹ vòng 3 nội soi với túi độn sẽ được thực hiện tại bệnh viện, nơi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc có độ an toàn cao trong và sau khi thẩm mỹ vòng 3.

Thẩm mỹ vòng 3 bằng công nghệ nội soi 3

Chất liệu độn an toàn với người sử dụng

Đặc biệt, chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên rất an toàn với người sử dụng.

 Thẩm mỹ vòng 3 đẹp tự nhiên, phù hợp với phụ nữ Á Đông

Thẩm mỹ vòng 3 bằng công nghệ nội soi 4

Sau khi thực hiện, vòng 3 sẽ căng tròn mềm mại và hài hòa với cơ thể

Có nhiều loại kích thước túi độn , phù hợp với đặc điểm dáng vóc của từng chị em phụ nữa. Với việc sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ vòng 3 nội soi sử dụng túi độn cao cấp của Mỹ, BVTM Kangnam đã và đang mang lại cơ hội sở hữu vòng 3 “nóng bỏng mắt”, cuốn hút, tạo dáng “đồng hồ cát” nhìn không muốn rời mắt, giúp chị em phụ nữ Á Đông thêm phần tự tin với vóc dáng của mình.

Hơn thế nữa, túi nâng có độ bền, dẻo, dai, có tính đàn hồi tốt và giữ được nhiều yếu tố tự nhiên. Sau khi thẩm mỹ vòng 3 cho kết quả đẹp như bẩm sinh vốn có, hài hòa với từng đường nét trên cơ thể.

 Công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi hiện đại

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi là công nghệ hiện đại, giúp khắc phục nhược điểm của phương pháp truyền thống, mang đến kết quả tốt cho quý khách.

Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại mọi “đường đi” của túi độn, giúp bác sĩ tạo khoang đặt túi chính xác và hạn chế tình trạng xâm lấn, gây tổn thương, giúp quý khách nhanh chóng bình phục.

 Không đau, không để lại sẹo

– Trong quá trình thẩm mỹ vòng 3 nội soi, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để giúp quý khách cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Thẩm mỹ vòng 3 bằng công nghệ nội soi 5

Trong thẩm mỹ vòng 3 nội soi an toàn , vết rạch nhỏ và được che giấu kỹ nên không để lại sẹo xấu

– Áp dụng kỹ thuật nội soi vào thẩm mỹ vòng 3 giúp hạn chếxâm lấn, tổn thương cũng như các vết rạch mổ, vì vậy gần như không để lại sẹo xấu sau khi tiến hành.

051 Kết quả duy trì lâu dài

Túi độn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ mềm mại, đẹp tự nhiên sẽ duy trì kết quả thẩm mỹ vòng 3 ổn định và lâu dài hơn hẳn so với các chất liệu độn khác. Mặt khác, túi độn cấy ghép vào vòng 3 thường là túi silicone dạng gel có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả thẩm mỹ vòng 3 ổn định lâu dài.

Đặc biệt, do hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương trong quá trình thẩm mỹ vòng 3 nhờ công nghệ nội soi nên khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi, ổn định nhanh chóng sau phẫu thuật.

Trường hợp nào nên áp dụng thẩm mỹ vòng 3 nội soi

– Cơ vòng 3 không phát triển

– Thiếu mỡ vòng 3

– Khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn

Thẩm mỹ vòng 3 bằng công nghệ nội soi 6

BVTM Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ vòng 3 nội soi uy tín

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi an toàn cho phụ nữ Á Đông với túi độn tại BVTM Kangnam được các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao giúp khách hàng có được vòng 3 đẹp như ý,  an toàn và kết quả duy trì dài lâu.

Thẩm mỹ vòng 3 bằng công nghệ nội soi 7

 Đặc biệt, khi đến với Kangnam, khách hàng sẽ đạt được kết quả cũng như sự an toàn trong và sau khi thẩm mỹ, bởi:

1. BVTM Kangnam áp dụng công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi an toàn hiện đại

Kangnam kịp thời ứng dụng công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi tiên tiến của Mỹ vào ứng dụng làm đẹp cho quý khách, kết quả duy trì trong thời gian dài.

2. Quá trình thẩm mỹ vòng 3 an toàn

– Quý khách sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật uy tín tại Việt Nam thăm khám, tư vấn và tiến hành thẩm mỹ vòng 3 theo một quy trình đạt chuẩn.
– Trước khi thực hiện, quý khách được tư vấn phương pháp, kích thước vòng 3, túi độn phù hợp cũng như được thực hiện các xét nghiệm cần thiết, xác định thể trạng, cơ địa…
– Chất liệu túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và an toàn cho cơ thể.

3. Thẩm mỹ vòng 3 nội soi được các bác sĩ thực hiện tại BVTM Kangnam theo quy định của Bộ Y tế. Quá trình thẩm mỹ vòng 3 được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng:

Thẩm mỹ vòng 3 bằng công nghệ nội soi 8

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi được thực hiện như thế nào?

 Thăm khám và tư vấn

Thẩm mỹ vòng 3 bằng công nghệ nội soi 9

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi tiến hành

Quý khách được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn về chất liệu, quy trình cũng như những điều cần lưu ý về dịch vụ thẩm mỹ vòng 3. Kết hợp với nguyện vọng của quý khách, bác sĩ sẽ xác định được kích thước phù hợp với quý khách.

  Xét nghiệm

Thẩm mỹ vòng 3 bằng công nghệ nội soi 10

Bác sĩ tiến hành xét nghiệm để biết quý khách có đủ điều kiện để tiến hành thẩm mỹ

Quý khách sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm để xác định quý khách đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ vòng 3 nội soi.

 Tiến hành gây mê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ vòng 3, quý khách sẽ được gây mê giảm cảm giác đau đớn không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

 Tiến hành thẩm mỹ vòng 3 nội soi

Thẩm mỹ vòng 3 bằng công nghệ nội soi 11

Thiết bị nội soi phóng to kích thước vòng 3 lên màn hình giúp bác sĩ thực hiện nhanh và chuẩn xác

Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền vòng 3, sau đó đặt túi độn trong khoang giữa cơ lớn và cơ bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của vòng 3.

Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vòng 3, đặc biệt là phần cơ sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu.

051 Điều chỉnh túi độn và kết thúc phẫu thuật

Sau khi đặt túi độn, bác sĩ sẽ điều chỉnh túi để 2 bên cân đối, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG THẨM MỸ VÒNG 3

Với việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ vòng 3 nội soi tiên tiến, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam, dịch vụ thẩm mỹ vòng 3 tại Kangnam giúp mang lại cho quý khách vòng 3 căng tròn, đầy đặn, kết quả duy trì lâu dài mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ vòng 3 bằng công nghệ nội soi 12

Thẩm mỹ vòng 3 bằng công nghệ nội soi 13Kết quả thẩm mỹ vòng 3 tại Kangnam (*)

Thời gian và chi phí nâng mông nội soi

Phản hồi của khách hàng thẩm mỹ vòng 3

Chị Lena Vân ( Hướng dẫn viên du lịch – 25 tuổi) 

Trước đây, tôi toàn phải mặc quần độn vì vòng 3 quá lép. Có lần đi tắm trắng ở BVTM Kangnam, tôi được tư vấn qua về phương pháp thẩm mỹ vòng 3 nội soi. Sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến mọi người, tôi quyết định thẩm mỹ vòng 3 tại Kangnam. Hiện, tôi thấy rất hài lòng với vòng 3 mới của mình, tôi có thể tha hồ mặc đồ bó sát mà không phải mặc thêm lớp quần độn bên trong.

Chị Sophia Liên (Nhân viên tổ chức sự kiện, 23 tuổi)

Mình có tìm hiểu trên mạng và được biết đến dịch vụ thẩm mỹ vòng 3 nội soi tại BVTM Kangnam. Sau khi tìm hiểu được biết Kangnam là bệnh viện đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và có nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, mình đã quyết định thẩm mỹ vòng 3 tại đây. Giờ mình rất tự tin với vòng 3 căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên. Mình cảm thấy tự tin hơn hẳn khi diện những bộ bikini quyến rũ mà trước đây mình không dám mặc.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THẨM MỸ VÒNG 3

1.

Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề từ 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.

2.

Bạn có thể tắm rửa bình thường và ngồi dậy sau 48 giờ.

3.

Thay băng tại bệnh viện theo lịch của bác sĩ (1-2 ngày/lần)

4.

Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày. Đặc biệt, bạn cũng nên hạn chế vận động mạnh trong vòng 3 tháng đầu sau phẫu thuật để có kết quả tốt

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

1. Thẩm mỹ vòng 3 nội soi có đau không?

Trước khi tiến hành thẩm mỹ vòng 3 nội soi, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân và sau khi thực hiện, các bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn nên sẽ giảm đi cảm giác đau đớn hay khó chịu.

2. Thẩm mỹ vòng 3 nội soi có an toàn không?

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn. Thiết bị nội soi có gắn camera giúp phóng to gấp nhiều lần hệ thống dây thần kinh vòng 3, các thao tác được thực hiện chuẩn xác và an toàn cao với sức khỏe khách hàng.

3. Thẩm mỹ vòng 3 nội soi giá bao nhiêu và tiến hành trong bao lâu?

– Tại BVTM Kangnam, dịch vụ thẩm mỹ vòng 3 nội soi có chi phí dao động từ 3 500 – 4 000 USD.

– Thời gian tiến hành thẩm mỹ vòng 3 nội soi thường diễn ra từ 120 – 150 phút.

4. Thẩm mỹ vòng 3 có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ vòng 3 nội soi không để lại sẹo cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết rạch nhỏ ở vùng này, vết rạch khó nhìn thấy và nhanh chóng phai mờ theo thời gian.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người