Khắc phục rụng tóc công nghệ sinh học

Khắc phục rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là giải pháp giúp bạn có được mái tóc dày, đẹp tự nhiên như mong muốn. Với liệu trình ngắn, công nghệ hiện đại, độ an toàn cao khắc phục rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc đã trở thành sự lựa chọn tối ưu của đông đảo khách hàng.

  • Thời gian : 120 phút/ lần
  • Gây tê
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Hồi phục ngay

600x400

BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC KHẮC PHỤC RỤNG TÓC?

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây. Từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc. Đối tượng:

– Những người ở độ tuổi từ 25 trở lên bị rụng tóc nhiều

– Người bị rụng tóc nhiều do thiếu hụt dưỡng chất, tóc mỏng thưa

– Người đang phải đối mặt với nguy cơ hói đầu

– Những người muốn cải thiện tình trạng rụng tóc

khắc phục rụng tóc 1

KẾT QUẢ KHẮC PHỤC RỤNG TÓC BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC (*)

rung-toc-2

rung-toc

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ SINH HỌC KHẮC PHỤC RỤNG TÓC

– Tóc mọc trở lại, dày và chắc khỏe
Bằng việc kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông , sau đó truyền dưỡng chất cho tóc bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển

Sau quá trình thực hiện tóc sẽ mọc lại nhanh chóng, đen, dày và rất tự nhiên, khắc phục tốt tình trạng tóc thưa, hói, gãy rụng, tóc yếu…

chua-rung-toc-co-nguy-hiem-khong

Truyền dưỡng chất trực tiếp đến các nang tóc

– Độ an toàn cao
Công nghệ sinh học khắc phục rụng tóc là công nghệ không cần phẫu thuật do đó hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho cơ thể. Hơn nữa các dưỡng chất dùng để truyền vào tóc là dưỡng chất được chiết tách từ trong máu của chính khách hàng do đó rất thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, dị ứng, không đào thải.

Công nghệ này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về độ an toàn cho cơ thể

– Kết quả duy trì lâu dài
Khắc phục rụng tóc bằng công nghệ sinh học cho kết quả ổn định. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng…

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng
Khắc phục rụng tóc bằng công nghệ sinh học không phẫu thuật, tiến hành nhanh chóng nên bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

QUY TRÌNH KHẮC PHỤC RỤNG TÓC BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phương pháp khắc phục rụng tóc bằng công nghệ sinh học được tiến hành theo 1 quy trình an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với các bước sau:

tr-rung-toc
Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Việc thăm khám và tư vấn giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng rụng tóc của khách hàng, từ đó tư vấn lựa chọn liệu trình phù hợp

Bước 2: Chích lấy máu tự thân

Bước 3: Chiết tách các dưỡng chất cung cấp cho tóc

Bước 4: Cung cấp dưỡng chất cho nang tóc

Sau khi làm sạch da đầu, bác sĩ sử dụng thiết bị điện di Mesotheraphy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây. Sau đó truyền trực tiếp các dưỡng chất thiết yếu vào nang tóc giúp tóc phát triển

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN KHẮC PHỤC RỤNG TÓC BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC

DỊCH VỤ khắc phục rụng tóc Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GIÁ (USD/ lần)
Khắc phục rụng tóc  bằng TB gốc PRP ( Gói 1 lần)
5 -6 lần/ tháng 120 355
Khắc phục rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 3 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 887
Khắc phục rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 6 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 1330

(*) Lưu ý: Theo tỷ giá 1 USD = 22,550 nghìn VNĐ

HỎI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

– Có nên chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học không?

Việc chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học không chỉ trả lại cho bạn mái tóc dày mượt chắc khỏe với độ an toàn cao mà còn giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và công việc. Do đó việc chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học là điều nên làm

– Khắc phục rụng tóc bằng công nghệ sinh học có bị rụng lại không?

Công nghệ sinh học giải quyết vấn đề rụng tóc cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc phát triển khỏe mạnh từ bên trong chứ không chỉ tác động bên ngoài như các phương pháp trị rụng tóc bằng thuốc thông thường. Vì vậy tóc sẽ phát triển khỏe mạnh mà không bị rụng trở lại.

– Khắc phục rụng tóc bằng công nghệ sinh học có tốt không?

Là phương pháp khắc phục rụng tóc tối ưu công nghệ sinh học trị rụng tóc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao vềkết quả tốt đồng thời cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRỊ RỤNG TÓC TẠI KANGNAM

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Đại Hàn uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Đại Hàn, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Đại Hàn.

Kangnam với 2 cơ sở có tổng diện tích gần 30.000 m2 được phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày. Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện quy trình phẫu thuật đạt chuẩn với sự kết hợp của 3 bậc thầy làm đẹp: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên gia kiểm định chất liệu và Chuyên gia xu thế thẩm mỹ.

Kangnam tự hào sở hữu các chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Đại Hàn và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng Đại Hàn ngay tại Việt Nam.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người