Cấy tóc tự thân khắc phục bệnh hói đầu

Hói đầu khiến bạn lo lắng, mất tự tin? Bạn đang băn khoăn không biết có cách nào khắc phục bệnh hói đầu  không? Hiện nay với sự phát triển của công nghệ y học hiện đại bệnh hói đầu có thể được khắc phục với công nghệ cấy tóc tự thân. Công nghệ khắc phục tình trạng hói đầu, rụng tóc, trả lại cho bạn mái tóc dày đẹp chắc khỏe sau khoảng thời gian ngắn

  • Thời gian : 3 – 5 giờ
  • Gây tê
  • Không phẫu thuật
  • Hồi phục: 7 – 10 ngày (*)

cay-toc

BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG NGHỆ CẤY TÓC TỰ THÂN

Công nghệ cấy tóc tự thân sử dụng những nang tóc khỏe mạnh còn sống của chính khách hàng, qua quá trình tách nhỏ bằng các thiết bị chuyên dụng để cấy trực tiếp vào các lỗ nhỏ li ti đã chuẩn bị sẵn tại vùng hói. Sau khi cấy tóc sẽ bám chắc vào da đầu, sinh trưởng, phân tách và phát triển nhanh chóng.

– Bị hói đầu, tóc rụng nhiều tạo thành từng mảng lớn, thưa

– Trường hợp tóc mọc thưa, mong muốn sở hữu mái tóc dày hơn

– Đã áp dụng các phương pháp khác nhưng không có kết quả

– Áp dụng với cả nam và nữ

KẾT QUẢ CẤY TÓC TRỊ HÓI ĐẦU (*)

rung-toc

rung-toc-2

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ CẤY TÓC TỰ THÂN

– Công nghệ cấy tóc tự thân khắc phục tình trạng hói đầu với kết quả cao, sau khi cấy tóc mới sẽ mọc trở lại chắc khỏe, dày dặn, đẹp tự nhiên sau 8 – 12 tuần  và không bị rụng trở lại
– Khi các sợi tóc được chiết tách, cấy vào vùng tóc thưa, rụng nhiều hay vùng bị hói, chân tóc nhanh chóng bám chắc vào da đầu, tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sợi giúp nang tóc phát triển tốt và mọc lại\

cấy tóc 1

Tóc tự thân tương thích cao với cơ thể

– Tóc dùng để cấy là tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng sau đó được xử lý, tách nhỏ và cấy vào vùng hói, do đó mang đến độ tương thích cao, không kích ứng, không đào thải, nhanh chóng thích ứng và mọc khỏe mạnh.

– Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho khách hàng.

– Tại Kangnam toàn bộ quá trình cấy tóc tự thân được thực hiện tại Bệnh viện trong phòng vô trùng với trang thiết bị y tế hiện đại mang đến độ an toàn cao cho khách hàng.

QUY TRÌNH CẤY TÓC TỰ THÂN KHẮC PHỤC HÓI ĐẦU TẠI KANGNAM

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam toàn bộ quá trình cấy tóc tự thân được thực hiện theo  1 quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế theo các bước như sau:

cấy tóc 2

Quy trình cấy tóc tại Kangnam

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám nắm bắt tình trạng hói, tóc thưa, rụng của từng khách hàng. Từ đó tư vấn các bước tiến hành cấy tóc để khách hàng nắm bắt được, yên tâm. Ngoài ra, bác sĩ cũng xác định, khoanh vùng lấy tóc, vùng cấy tóc

Bước 2: Gây tê vùng lấy tóc, vùng cấy tóc.
Gây tê giúp khách hàng thoải mái trong suốt thời gian tiến hành

Bước 3: Lấy các nang tóc và xử lý
Lấy nang tóc khỏe mạnh ở vùng gáy sau đó tiến hành chiết tách thành các nang tóc nhỏ bằng thiết bị chuyên dụng

Bước 4: Tiến hành cấy tóc
Vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang. Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết chấm nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng cấy bằng các dụng cụ chuyên dụng.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ CẤY TÓC TỰ THÂN TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Cấy tóc tự thân Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (tiếng) GIÁ (USD/ lần)
Cấy tóc tự thân khắc phục hói đầu
1 lần 3 – 5 2500 – 3000

(*) Lưu ý: Theo tỷ giá 1 USD = 22,550 nghìn VNĐ

VIDEO CẤY TÓC, CẤY LÔNG MÀY TẠI KANGNAM (*)

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI CẤY TÓC TỰ THÂN

> Sau cấy tóc 1- 2 ngày đầu các vùng này còn hơi sưng nhưng trong 1 tuần đầu khách hàng phải giữ các vùng đó sạch sẽ, khô.

> Ngày thứ 2 sau cấy tóc bạn sẽ được thay băng vùng lấy tóc và vùng cấy, sẽ được chỉnh lại những nang tóc lỏng lẻo hay bong ra khỏi chỗ cấy.

> Những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng.

> Thông thường đối với những vùng đòi hỏi phải cấy nhiều như vùng trán, đỉnh đầu hay râu quai nón nếu chưa đạt như mong muốn thì đòi hỏi phải cấy dặm thêm lần 2 sau 6 tháng.

> Bạn sẽ được thay băng cách ngày.

> Chỉ gội đầu sau 5 – 7 ngày và phải sấy khô ngay sau khi gội theo hướng dẫn của bác sĩ

> Tránh đi nắng và tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, không vệ sinh sau khi cấy tóc trong thời gian đầu

> Không để da đầu vùng cấy tóc bị chà sát… làm các nang có có thể lỏng lẻo, bong ra.

> Thực hiện đúng lịch tái khám của bác sĩ.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRỊ RỤNG TÓC TẠI KANGNAM?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Đại Hàn uy tín tại Việt Nam, đỉnh cao là các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Đại Hàn, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Đại Hàn.

Kangnam với 2 cơ sở có tổng diện tích gần 30.000 m2 được phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày. Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện quy trình phẫu thuật đạt chuẩn với sự kết hợp của 3 bậc thầy làm đẹp: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, Chuyên gia kiểm định chất liệu và Chuyên gia xu thế thẩm mỹ.

Kangnam tự hào sở hữu các chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Đại Hàn và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang lại những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng Đại Hàn ngay tại Việt Nam.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người