Nâng mũi S-line sụn sườn – Mũi đẹp hoàn hảo – Duy trì trọn đời

Nâng mũi S-line sụn sườn là kỹ thuật chỉnh hình và tái cấu trúc lại dáng mũi. Dùng toàn bộ sụn sườn để dựng lại trụ mũi và bọc đầu mũi, kết hợp với sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sống mũi tạo dáng mũi S-line cao đẹp hoàn hảo với độ mềm mại tự nhiên, duy trì kết quả trọn đời.

Nâng mũi S-Line sụn sườn là gì?

Nâng mũi S-line sụn sườn là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hiện đại từ Đại Hàn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả nâng mũi cũng như độ an toàn.

Theo đó bác sĩ sẽ dùng toàn bộ sụn sườn để dựng lại trụ mũi và bọc toàn bộ đầu mũi kết hợp với sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, tái cấu trúc lại dáng mũi với đường cong Sline mềm mại và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S-Line sụn sườn kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học để chình hình mũi

Phương pháp nâng mũi này đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, nhất là ở công đoạn lấy sụn sườn. Thông thường sụn sườn sẽ được lấy từ cuối xương sườn, vị trí có nguồn sụn dồi dào cũng như khả năng tái tạo sụn nhanh chóng. Sau quá trình xử lý sụn sườn, sụn sẽ được đưa vào khoang mũi để dựng trụ mũi và bọc đầu mũi.

Ưu điểm vượt trội của Nâng mũi S-Line sụn sườn

Theo đánh giá của các chuyên gia và dựa trên tính ứng dụng thực tế thì nâng mũi S-line sụn sườn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng mũi thông thường:

+ Tính an toàn cao: Sụn xương sườn nằm ở vị trí cuối xương sườn, có tính an toàn cao, có thể sử dụng trong tạo hình, hiệu quả đối với trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn. Sụn sườn có độ chắc khỏe cũng như số lượng đủ lớn. Chỉnh hình đầu mũi và trụ mũi bằng sụn sườn là phù hợp nhất do vùng này cần đến một số lượng sụn lớn và vững chắc để duy trì hiệu quả nâng mũi được lâu dài.

+ Độ tương thích cao: Khi được đưa vào vùng mũi, sụn sườn sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không xảy ra hiện tượng di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc cũng không bị di chuyển.

+ Dáng mũi đẹp tự nhiên: Sụn sườn vốn mềm nên khi bọc đầu mũi sẽ giúp bảo vệ vùng đầu mũi, tạo độ mềm mại tự nhiên và khắc phục hoàn toàn hiện tượng biến chứng như da đầu mũi mỏng, mũi bị bóng đỏ.

Nâng mũi S-line sụn sườn cho phép xem trước và lựa chọn dáng mũi như ý

Do sử dụng phần lớn sụn tự thân để chỉnh hình toàn diện mũi nên nâng mũi S-line sụn sườn sẽ giúp mũi sau nâng hồi phục nhanh chóng, duy trì kết quả trọn đời vì độ tương thích của sụn rất cao.

Đặc biệt với sự tích hợp của máy Vectra XT 3D sẽ cho phép xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Điều này giúp bác sĩ xác định và đánh dấu từng vị trí mũi cần chỉnh sửa theo một tỉ lệ chính xác nhất, còn phía khách hàng có thể lựa chọn dáng mũi cao đẹp như mong muốn trước khi tiến hành chỉnh sửa.

BẠN CẦN TƯ VẤN TRỰC TIẾP? ĐĂNG KÝ NGAY CHUYÊN GIA SẼ GIÚP BẠN!

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

tich

Kangnam đang có chương trình ưu đãi dịch vụ nâng mũi giảm từ 15% – 20% 

Nâng mũi S-Line sụn sườn áp dụng cho trường hợp nào?

Với những kỹ thuật chỉnh sửa vượt trội Nâng mũi S-line sụn sườn giúp khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm của mũi. Đặc biệt là những trường hợp mũi hỏng nhiều lần, mũi bị biến dạng, mũi thiếu sụn, mũi ngắn hếch.

+ Trường hợp mũi bị hỏng/biến dạng sau nâng

Chiếc mũi biến dạng đã được thay thế hoàn hảo sau nâng mũi S-line sụn sườn

Trường hợp này thường bị các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, đầu mũi bị thủng do da mỏng, mũi thô cứng không tự nhiên.  Bác sĩ sẽ chỉ định dùng sụn sườn để bọc lại vùng đầu mũi, tạo đầu mũi tròn đầy và thon gọn tự nhiên.

+ Trường hợp mũi thiếu sụn, không có trụ mũi

So sánh sự khác biệt hoàn toàn của khách hàng trước và sau nâng mũi

Với trường hợp mũi thiếu sụn, hoặc hoàn toàn không có trụ mũi và sống mũi như khách hàng này bác sĩ sẽ dùng sụn sườn để dựng trụ mũi và sụn sườn kết hợp với sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi. Tạo dáng mũi Sline cao đẹp mềm mại.

+ Trường hợp sống mũi ngắn, hếch

Bác sĩ dùng sụn sườn để tái cấu trúc lại dáng mũi bao gồm phần trụ mũi và đầu mũi, kết hợp nâng cao sống mũi với sụn sinh học. Khắc phục hoàn toàn mũi ngắn hếch, có ngay mũi cao đẹp hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

Kết quả khách hàng Nâng mũi S-Line sụn sườn

Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn nâng mũi S-line sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và đạt được kết quả  như ý. Tận mắt chứng kiến kết quả và sự thay đổi của họ sau khi nâng mũi.

+ Xem ngay Video khách hàng tái khám sau nâng mũi S-line sụn sườn: 

Nâng mũi S-line sụn sườn giúp họ trở nên xinh đẹp hơn với chiếc mũi cao hoàn hảo
HỌ ĐÃ XINH ĐẸP HƠN VỚI DÁNG MŨI CAO HOÀN HẢO. BẠN MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ?

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

tich

Chi phí Nâng mũi S-Line sụn sườn tại Kangnam

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG) CHI PHÍ (USD)
Nâng mũi Đại Hàn 10 444
Nâng mũi Bọc sụn 15 666
Nâng mũi S-line 3D/ L-Line 3D 25 1109
Nâng mũi bán cấu trúc 4D 25 1109
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 1553
Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm 55 2440
Nâng mũi cấu trúc 4D Tự thân 75 3326
Nâng mũi S-Line sụn sườn 50 2218
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….) 75 3326

Lưu ý: Tỷ giá 1 USD = 22.550 VNĐ

NÂNG MŨI SLINE SỤN SƯỜN MŨI ĐẸP HOÀN HẢO DUY TRÌ TRỌN ĐỜI

Giảm ngay 15% – 20% khi đăng ký dịch vụ thẩm mỹ mũi 

Trên đây là chi phí trọn gói của từng dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Do trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ mũi đầu ngành với trên 10 năm kinh nghiệm.

Đặc biệt khi nâng mũi S-line sụn sườn tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả vĩnh viễn. Điều chỉ có tại Kangnam.

Kangnam cam kết bảo hành vĩnh viễn kết quả nâng mũi

MŨI ĐẸP TRỌN ĐỜI. BẢO HÀNH VĨNH VIỄN. ĐĂNG KÝ NGAY!

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người