Phẫu thuật cắt mí mắt bao giảm sưng, ổn định và lành lại?

Câu hỏi: Trong những tháng Kobee Trần Tết, tôi muốn tranh thủ đi phẫu thuật cắt mí. Nhưng hiện tôi đang lo lắng về thời gian hồi phục. Tôi muốn hỏi, phẫu thuật cắt mí mắt bao lâu thì lành, bao lâu mắt sẽ giảm sưng và ổn định bình thường vậy? Cảm ơn nhiều.

( Christine Hà, 42 tuổi – Người Việt sống tại Úc)

Giải đáp:

Xin chào chị Christine Hà! Băn khoăn của chị, chúng tôi xin giúp chị giải đáp như sau:

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

– Từ 2 đến 3 ngày sau phẫu thuật, mắt  sẽ có hiện tượng bầm tím và sưng nề nhẹ. Điều này là  phản ứng hết sức tự nhiên, thường xảy ra sau bất kỳ ca phẫu thuật nào nên bạn không cần quá lo lắng.

–  Từ 3 đến 4 ngày sau ca phẫu thuật, tình trạng sưng nề sẽ giảm thiểu đáng kể.

–  Sau 5-7 ngày thì vết thương đã liền da, lành miệng và khách hàng sẽ được cắt chỉ.

– Để mí mắt ổn định thì thông thường cần từ 7 đến 10 ngày, tùy vào cơ địa mỗi người cũng như cách tự chăm sóc có tốt hay không.

Khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Khách hàng nên làm gì để có kết quả cắt mí tối ưu ?

Mắt sau tiểu phẫu sẽ cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu bền, mềm mại, tự nhiên. Khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt với đôi mắt của mình sau 1 tháng ( tùy theo cơ địa của mỗi người). Tuy nhiên, để nếp mí nhanh chóng ổn định và đạt kết quả tốt ,khách hàng cần lưu ý những vài vấn đề sau đây trong những ngày đầu vừa phẫu thuật:

– Chườm đá bằng túi bọc sau phẫu thuật liên tục 24 -72 giờ, để giảm sưng nề. Tích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày, mỗi lần khoảng 10 phút.

– Khách hàng nên kiêng những thức ăn như thịt bò, rau muống, trứng, đồhải sản trong 1 tháng đầu vì những loại thức ăn này hay có thể khiến vết mổ  lâu lành.

Thực phẩm cần kiêng trong thời gian đầu sau cắt mí

–  Không dụi mắt, không đụng chạm vào điểm phẫu thuật trong thời gian đầu.

–  Không làm ướt vết khâu trong 5 ngày đầu sau phẫu thuật.

–  Dùng thuốc theo đúng đơn kê và hướng dẫn của bác sĩ.

–  Sau 7 -10 ngày đến bệnh viện để cắt chỉ và tái khám.

[Video Livestream] Kết quả khách hàng cắt mí mắt Plasma tại Kangnam

Video khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Tại khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi có áp dụng phương pháp cắt mí hiện đại với kỹ thuật đường mổ mảnh và nhỏ kết hợp sự hỗ trợ của dụng cụ y khoa Đại Hàn, chỉ thẩm mỹ chuyên biệt được thiết kế rất mỏng, giảm tối đa xâm lấn trong khi phẫu thuật, các vết khâu nhanh lành,  rút ngắn thời gian hồi phục.

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được ê kíp bác sỹ, điều dưỡng viên chăm sóc quan tâm, theo sát, hỗ trợ tư vấn giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, không gây ảnh hưởng đến thời gian làm việc cũng như sinh hoạt thường nhật.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề thời gian hồi phục sau phẫu thuật cắt mí mắt. Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay tổng đài 0019099996172 để được giải đáp nhanh nhất.

Chúc chị sớm lấy lại đôi mắt 2 mí trẻ trung!

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

GỢI Ý – XEM THÊM:

>> Cắt mí mắt tại Kangnam được thực hiện như thếnào?

>> Cắt mí mắt tại Kangnam có bảo hành không?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người