Phi Thanh Vân sở hữu thân hình nóng bỏng sau Giảm mỡ, Thẩm mỹ vòng 1 và vòng 3

Để sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng lý tưởng như hiện nay Phi Thanh Vân đã làm phẫu thuật giảm mỡ, thẩm mỹ vòng 1 và vòng 3. Được biết “cuộc cách mạng vóc dáng” này của chân dài họ Phi có chi phí lên đến nửa tỷ đồng.

Sau khi sinh con vóc dáng Phi Thanh Vân có nhiều thay đổi, đặc biệt là vòng 2 ngấn mỡ đã không còn eo thon như ngày nào mặc dù nữ diễn viên đã tăng cường luyện tập và áp dụng chế độ ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt. Do đó cô đã quyết định làm dịch vụ hút mỡ tại Kangnam để lấy lại vòng eo như ý.

“Cuộc cách mạng vóc dáng đã giúp Phi Thanh Vân lột xác ngoạn mục

Công nghệ hút mỡ Lipo Matic 3D không chỉ giúp Phi Thanh Vân loại bỏ được lớp mỡ thừa “cứng đầu” sau sinh mà còn giúp cô sở hữu vòng eo 56 thon gọn và săn chắc.

Vòng eo 56 vạn người mê của Phi Thanh Vân

Nhìn vòng eo này thì ai dám nói người đẹp này đã từng sinh con?

Bên cạnh hút mỡ, thẩm mỹ vòng 1  cũng mang lại cho nữ diễn viên vòng 1 săn chắc và nóng bỏng, được biết Phi Thanh Vân hiện đang nằm trong Top người đẹp có vòng 1 đáng mơ ước của showbiz Việt.

Vòng 1 căng tròn và mềm mại tự nhiên của nữ diễn viên

Người đẹp sở hữu vòng 1 nóng bỏng, thiêu đốt ánh nhìn người đối diện

Không chỉ hút mỡ, thẩm mỹ vòng 1 Phi Thanh Vân còn thẩm mỹ vòng 3 để sở hữu thân hình đồng hồ cát như mong muốn. Được biết “cuộc cách mạng vóc dáng” của nữ diễn viên có chi phí lên đến nửa tỉ đồng. Nữ diễn viên cũng cho biết thêm hiện nay số đo 3 vòng của cô sau thẩm mỹ là 96 – 60 – 103, tạo nên thân hình nóng bỏng và hấp dẫn.

Vòng 3 căng tròn với số đo 103 cm 

Thân hình đồng hồ cát với số đo 3 vòng đẹp chuẩn của Phi Thanh Vân

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU VÓC DÁNG HOÀN HẢO NHƯ CÔ ẤY???

Đăng ký để được bác sĩ tư vấn ngay hôm nay!!!

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

tich

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 0019099996172

(*) Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người